Vay tín chấp VPBank nên lưu tâm gì?

Vay tín chấp VPBank nên lưu tâm gì?

Vay tín chấp VPBank có thủ tục và điều kiện rất dễ dàng, trường hợp bạn có thu nhập chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất khi vay các công ty tài chính. Chuyên viên ngân hàng sẽ luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có dự định vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho cán bộ làm việc các công ty hợp tác với VPBank. Đáng lưu tâm hơn nữa, nếu như bạn đang làm giáo viên thì có khả năng vay tín chấp ngân hàng vpbank với mức lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng nhanh gọn. Quá tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với rất nhiều giá trị vô cùng phong phú như vậy thì lúc vay tín chấp VPBank các bạn cần chú ý những điểm trọng yếu gì?

Một số lưu ý quan trọng khi vay tín chấp VPBank bạn phải biết gồm:

Là 1 trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ quý khách hàng. Vì thế lúc có ý định vay tín chấp VPBank khách hàng phải để ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không tới nhà quý khách, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình quý khách

Khi gặp nhân viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất cứ chi phí nào trong tiến trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp gỡ quý khách chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ các bạn. Theo qui định các khoản vay tín chấp cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được nhân viên cung cấp rõ ràng khi tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên hệ nhắc lại chi tiết số tiền vay, thời hạn, lãi suất. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được duyệt quý khách sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ tầm 3 – 5 ngày làm việc. Quý khách hàng hãy lưu ý các vấn đề trên để đảm bảo an toàn và ích cho mình khi thực hiện vay tín chấp VPBank. Nếu có bất kỳ lo lắng gì quý khách hãy trực tiếp đặt câu hỏi với những chuyên viên tư vấn nhằm được giải đáp 1 cách tỉ mỉ, chi tiết và dễ nắm nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được trợ giúp vay tín chấp VPBank với những chính sách khuyến mãi hay không nhé các bạn! Chọn lựa những ngân hàng đáng tin cậy như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không phải lo ngại về các rủi ro không đáng có, tuy vậy, cũng cần chú ý rằng bạn phải trả góp chuẩn hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *