Tiến trình chi tiết khi vay tín chấp VPBank

Tiến trình chi tiết khi vay tín chấp VPBank

Để nắm cụ thể hơn về quá trình vay tín chấp VPBank và quy trình giải ngân ra sao, khách hàng nên tham khảo bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ trình bày những thông tin chi tiết nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về việc vay tín chấp VPBank, từ đó, trợ giúp gia tăng khả năng đậu hồ sơ và giải ngân mau chóng hơn. Về căn bản thì không những vay tin chap vpbank mà đa phần các hình thức vay tín chấp ở ngân hàng, tổ chức tín dụng khác cũng thực hiện tuần tự theo tiến trình như sau:

  1. Chuyên viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra thông tin giấy tờ và gọi điện thẩm định lương, nhà, cơ quan…
  4. Xét duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong 4 bước chủ yếu trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và liên lạc thẩm định là các khâu trọng yếu nhất. Trong quy trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có 1 giấy tờ gì (thường hay là hợp đồng lao động, nhà không biển số, giấy xác nhận tạm trú…) bị mâu thuẫn thông tin thì sau này thẩm định sẽ không cho vay, hay đơn giản là các bạn đang bị CIC nợ cao, nếu như các bạn nộp hồ sơ mà bị loại thì thông thường sẽ phải đợi 2-6 tháng để làm lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank bình thường phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chung như sắm xe, sửa nhà… thế nên nếu như trong tiến trình thẩm định mà bên thẩm biết mục đích của các bạn là vay kinh doanh hay vay trả nợ thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa.

Nhằm tránh bị từ chối do các nguyên nhân không đáng, các bạn nên liên lạc cho chúng tôi, hồ sơ của khách hàng sẽ được tư vấn xử lý trực tiếp (không qua môi giới). Số tiền vay được cao nhất. Hỗ trợ tư vấn miễn phí làm hồ sơ, tư vấn tiến trình thẩm định. Và giúp giải quyết các vướng mắc nhỏ nếu như quý khách hàng không thể xử trí được.

Muốn vay tín chấp VPBank thành công, có thể nói rằng không phải quá khó tuy nhiên cũng không dễ dàng gì nếu bạn thiếu trung thực, không cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác cũng như không minh chứng được năng lực chi trả hằng tháng của mình. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu như bạn thực hiện tốt theo chỉ dẫn của những nhân viên tư vấn, luôn luôn minh bạch, thành thật lúc cung cấp những thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với khoản tiền vừa phải, không nên vung tay quá trán rồi không có khả năng chi trả mà còn gánh nợ xấu và ảnh hưởng tới điểm tín dụng của mình.

Bất kỳ các khó khăn nào của các bạn trong quy trình thực hiện hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, tư vấn, trả lời thắc mắc tích cực nhất, vì vậy, đừng ngần ngại đặt câu hỏi với chúng tôi để nắm rõ hết tất cả chi tiết trong hợp đồng, điều khoản, điều kiện, khoản tiền phải trả, thời hạn trả, hạn mức lãi suất, những khoản phí khác có liên quan, khoản phí phạt lúc chi trả trễ hẹn…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *