Hình thức vay tiêu dùng VPBank có đặc trưng như thế nào?

Hình thức vay tiêu dùng VPBank có đặc trưng như thế nào?

Hiện tạikhá đa dạng ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng, trong đó thì VPBank là 1 tổ chức cực kỳ nổi trội. Vay tiêu dùng VPBank đã giúp được khá nhiều quý khách giải quyết được những vấn đề tài chính cấp thiết của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Những gói vay tiêu dùng VPBank khá đa dạng, có khả năng đáp ứng tích cực mục đíchkhả năng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, song song với đấy là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn cho cả khách hàng mới quý khách .

Vậy hình thức vay tiêu dùng VPBankmột số đặc tính nào?

1 .Có đa dạng hình thức vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và nhu cầu vay vốn mà quý khách lựa chọn 1 trong số những loại hình vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp gồm:

  • Vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Vay tiêu dùng VPBank theo bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Cách thức vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hay tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương hàng tháng. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước khi tới ngân hàng làm thủ tục để tiết kiệm thời gian đi lại. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng khá đơn giản cho nên bạn không cần phải quá lo ngại.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank khá đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu những loại giấy tờ rườm rà và phức tạp thế nên khách hàng không cần chạy khắp nơi để hoàn thành những loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Khoản vay lớn

Các gói vay tiêu dùng VPBank có mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu đồng hay 1 tỷ đồng với một số trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền lớn để mua xe hơi, mua nhà, xây cất hay sửa nhà hay đám cưới, tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình.

4 . Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank áp dụng cách thức tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả nên người vay vốn sẽ phải chi trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng ở các ngân hàng thực hiện tính toán lãi trên nợ gốc

Để nắm thêm các thông tin chi tiết đồng thời chọn lựa được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, quý khách hãy nhanh chóng liên lạc qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hoặc đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp khách hàng nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc đồng thời đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng các lãi suất hấp dẫn để khách hàng lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank tối ưu nhất cho mình. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn lựa vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *