Có thể thực hiện vay tín chấp VPBank trên mạng được không?

Có thể thực hiện vay tín chấp VPBank trên mạng được không?

Với khát vọng đem đến sự thuận tiện tốt nhất và tiết kiệm được thời gian, công sức cho khách hàng lúc muốn vay tín chấp VPBank, hiện nay ngân hàng VPBank đã tiến hành loại hình đăng ký vay tín chấp VPBank qua mạng. Giờ đây, khách hàngthể ngồi nhà và đăng ký trực tuyến sản phẩm vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần tới lui quá nhiều nữa! Mọi việc sẽ trở nên dễ dàngthuận tiện hơn lúc quý khách muốn vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa cung cấp chức năng Đăng ký trực tuyến sản phẩm vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm hỗ trợ quý khách hàngkhả năng tiết kiệm được công sức lúc muốn liên lạc với ngân hàng nhằm tiến hành vay vốn. Thông qua đó, các bạnkhả năng đăng ký thông tin về 15 gói vay khác nhau, gồm cả 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảmba gói vay tín chấp.

Kết quả hình ảnh cho VPBank

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện theo những bước sau:

  • Bước thứ nhất: Truy cập VPBank Online > chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước thứ hai: Lựa chọn sản phẩm vay mà quý khách hàng quan tâm
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn để hoàn thiện việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank quý khách hàng không những có đa dạng những khoản vay để lựa chọn mà còn luôn có các hạn mức lãi suất hấp dẫn và các chương trình ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng đặc biệt. Bên cạnh đó khách hàng có khả năng an tâm vì khi thực hiện vay tín chấp VPBank, các bạn có khả năng thanh toán trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất kỳ lúc nào trong thời hạn hiệu lực hợp đồng. Số tiền mà bạn cần thanh toán dựa vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa trả.

Đối với vay tín chấp VPBank, khách hàng cá nhân có ý định vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Trường hợp khách hàng mua Ôtô để phục vụ di chuyển, có thể tìm hiểu về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình huống khách hàng đang có khoản vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy nhiên chỉ hỗ trợ các bạn đi làm văn phòng và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có số tiền vay từ 1-3 ngân hàng khác tuy nhiên thu nhập (áp dụng cho vay theo lương) nhiều thì vẫn có thể xét duyệt vay thêm.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch bất kì của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hay chuyển vào tài khoản cá nhân quý khách hàng). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết lại khoản vay. Và từng tháng quý khách hàng đóng gồm lãi và gốc, chi trả ở phòng giao dịch VPBank hay có thể dùng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Dịch vụ vay tiêu dùng VPBank luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị và ích lợi trợ giúp kinh tế nhất cho quý khách cho nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tạo ra mọi điều kiện thuận tiện nhất để hồ sơ vay của khách hàng được xét duyệt nhanh gọn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *