Bạn nắm thế nào về quá trình vay tiêu dùng VPBank?

Bạn nắm thế nào về quá trình vay tiêu dùng VPBank?

Muốn thực hiện vay tiêu dùng VPBank công hiệu hơn, quý khách phải biết rõ ràng những bước vay tiêu dùng ngân hàng này. Về căn bản thì những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được áp dụng theo đúng những bước được trình bày dưới đây, bạn phải tham khảo để tăng thêm khả năng đậu hồ sơ và không quá nóng vội, lo lắng trong lúc chờ kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước một: Tham khảo cách thức vay tiêu dùng VPBank hợp với mình

Việc chọn lựa phương thức vay thích hợp nhất với bản thân giúp tỉ lệ được xét duyệt hồ sơ của bạn cao hơn và được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang đi làm cơ quan hưởng lương và có mức thu nhập ổn định thì vay theo bảng lương là phương thức tốt nhất. Bên cạnh đó thì còn có một vài hình thức vay tiêu dùng khác chẳng hạn như:

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn tiền điện
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Lưu ý với phương thức vay này: nếu như bạn có lịch sử trả nợ tốt tại công ty tín dụng cũ thì khả năng đậu hồ sơ của bạn là rất cao )

Bước hai: Chuẩn bị hồ sơ

Việc tiếp theo bạn nên làm sau khi chọn lựa được cách thức vay của mình đấy chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của phương thức vay đó. Tuy nhiên, dù là cách thức vay nào thì ngoài các đòi hỏi riêng đều phải có các giấy tờ sau:

  • 1 tấm hình 3 x 4
  • CMND
  • Hộ khẩu gia đình

Chú ý rằng: Hộ khẩu gia đình là bản photo công chứng nguyên cuốn hay có bản gốc để đối chiếu nếu không có công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Giai đoạn này quyết định hồ sơ của bạn có đạt không. Tốt nhất cần chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ và không có thiếu sót hoặc điều chỉnh gì. Bộ phận thẩm định sẽ gọi điện cho khách hàng kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời những câu hỏi theo chính xác những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Tùy từng trường hợp có khả năng bạn phải trải qua thêm bước thẩm định ở nhà.

Bước bốn: Giải ngân và trả góp tiền

  • Nếu hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo về số tiền tiền vay cũng như hướng dẫn giải ngân.
  • Các bạn có thể nhận tiền tại Bưu điện hoặc qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Thời hạn đóng tiền hằng tháng và thời gian kết toán bạn sẽ được ngân hàng thông báo sau đó.

Bốn bước trên sẽ được tiến hành theo chuẩn trình tự, đảm bảo sự minh bạch, an toàn và lợi ích cho khách hàng lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn cần tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình đồng thời không phải chịu các khoản phí phạt ngoài ý muốn, đặc biệt hơn là tạo ra điều kiện thuận tiện cho các lần vay tiếp theo. Vay tiêu dùng VPBank luôn không dừng cải tiến và đổi mới để đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp từ các bạn để từ từ hoàn thiện mình hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *