Bạn đã biết hạn mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank hay chưa?

Bạn đã biết hạn mức lãi suất ít nhất khi vay tiêu dùng VPBank hay chưa?

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP được hình thành sớm nhất tại Việt Nam, qua nhiều năm tồn tạiphát triển, VPBank đã có những bước tiến nổi bật nhằm mang lại đa dạng ích lợi tốt nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn luôn hướng đến gây dựng những hệ thống cơ bản chắc chắn về tổ chức, công nghệ, vận hành, nhân sự, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được xây dựngvun đắp dựa trên sáu giá trị nền tảng bao gồm:

Quý khách là trọng tâm;

 • Khát khao;
 • Công hiệu;
 • Tin cậy;
 • Phát triển con người;
 • Tạo ra sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững chắc với việc gia tăng liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Những yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng đến mục đích trở thành 1 trong năm ngân hàng TMCP lớn mạnh Việt Nam và là một trong số 3 ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình cho vay tiêu dùng VPBank ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên tới hơn 2.000 tỷ đồng. Chi tiết, quý khách hàng được duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xế hộp thế chấp bằng chính chiếc xế hộp đó trong sáu tháng đầu.Bên cạnh đó, còn có những lựa chọn hấp dẫn khác như quý khách sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, những tháng kế tiếp áp dụng lãi suất quy định hiện thời hoặc 9 tháng kế tiếp hưởng lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

  Không những về khía cạnh lãi suất mà về thời gian vay, VPBank cũng đem lại cho những khách hàng thời gian vay nhiều nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian xét duyệt trong khoảng hai ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank với lãi suất tối thiểu 5% sẽ được tiến hành đến lúc toàn bộ phần ngân sách cho chương trình được giải ngân hết. Do đó, quý khách đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank với nhiều khuyến mại nhất. Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank không chỉ hấp dẫn về mặt lãi suất mà còn có thời hạn vay nhiều hơn, tạo nên điều kiện tiện lợi nhất cho việc chi trả của quý khách, tạo nên sự dễ chịu, vừa lòng và bổ trợ tốt nhất để khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là nền tảng để xử lý tài chính hay đầu tư sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *